Home Fréttir Í fréttum 07.05.2019 Úlfarsárdalur – Yfirborðsfrágangur við Dalskóla

07.05.2019 Úlfarsárdalur – Yfirborðsfrágangur við Dalskóla

253
0

F.h. Umhverfis- og skipulagssviðs Reykjavíkurborgar er óskað eftir tilboðum í verkið:
Úlfarsárdalur – Yfirborðsfrágangur við Dalskóla – útboð nr. 14506

Verkið felst í frágangi lóðar vestan við nýjan skóla Dalskóla, í Úlfarsárdal. Um er að ræða breytingar á legu bílastæða, malbikun, ásamt gerð aðkomu (sleppistæða) fyrir skólann, gerð stíga, rampa og trappa.

Lagningu snjóbræðslulagna ásamt frágangi yfirborðs innan og utan lóðar skólans. Hluti af þessu verki er inn á svæði sem var unnið sem 1. áfangi, þar þarf að girða af leikskólalóð, fjarlægja leiktæki og setja ný í þeirra stað ásamt öðum minni háttar breytingum.

Verkið felst í greftri og brottakstri á efni, tilflutning á efni innan lóðar og grúsarfyllingum. Verktaki skal grafa fyrir lögnum, leggja fráveitu og snjóbræðslu, leggja raflagnir, ídráttarrör, setja upp ljósastólpa og tengja lagnabúnað.

Einnig skal, steypa stoðveggi, tröppur og kanta ásamt því að smíða girðingar og palla. Að lokum skal leggja kantsteina, helluleggja, malbika, leggja gervigras og fallvarnarefni, grasþekja og gróðursetja, ásamt því að setja upp búnað og leiktæki

Helstu magntölur eru:
Gröftur 5.800 m3
Grúsarfylling 4.800 m3
Snjóbræðsla 1.700 m2
Malbik 3.650 m2
Hellulagnir 1.400 m2
Gervigras og fallvarnarefni 450 m2
Grasþakning 2.300 m2
Timbursetpallar 72 m2
Stálrimlagirðing 90 m
Ljósastólpar, lampar og rafkerfi 43 stk.

Lokaskiladagur verksins er 20. nóvember 2019.

Útboðsgögn verða eingöngu aðgengileg á útboðsvef Reykjavíkurborgar á vefslóðinni: http://utbod.reykjavik.is – frá kl. 15:00 þann 16. apríl 2019. Nýskráning fyrirtækja hefst með því að smella á „Register“.

Vakin er athygli á að senda verður fyrirspurnir í gegnum útboðsvef innkaupadeildar. Fyrirspurnum sem berast með öðrum hætti verður ekki svarað.

Tilboðum skal skila með rafrænum hætti á framangreindan útboðsvef innkaupadeildar Reykjavíkurborgar eigi síðar en: Kl. 10:30 þann 7. maí 2019.

Ekki verður haldinn formlegur opnunarfundur, nema að bjóðendur óski sérstaklega eftir því. Beiðni verður að hafa borist innkaupadeild 2 virkum dögum fyrir opnun tilboða, á netfangið utbod@reykjavik.is